Online Advertising

Online Advertising/Google PPC

Theo thống kê chúng tôi thu thập được, Google sở hữu 71% thị phần tìm kiếm. Chín mươi tám phần trăm người tìm kiếm chọn một doanh nghiệp ở trang 1. Nếu bạn muốn thiết lập sự hiện diện trên Google ngay lập tức, PPC là một cách để đi! [Đừng quên đầu tư vào SEO, đây là cách chơi lâu dài hơn cả].

Digital Marketing Agency Cleveland của chúng tôi có thể tạo ra một chiến dịch PPC xuất sắc cho công ty của bạn. [Đặt lịch tư vấn miễn phí]

Chúng tôi sẽ nghiên cứu các từ khóa để xác định các cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất trong ngành của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc với công ty của bạn để hiểu những vị trí nào cần nhắm mục tiêu. Chúng tôi sẽ tìm hiểu giá trị của khách hàng để có thể tạo công thức cho giá mỗi khách hàng tiềm năng trung bình hoặc giá mỗi lần bán hàng của bạn.

Chiến dịch PPC:

Đại lý Tiếp thị Kỹ thuật số Cleveland của chúng tôi có thể tạo ra một chiến dịch PPC xuất sắc cho công ty của bạn. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các từ khóa để xác định các cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất trong ngành của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc với công ty của bạn để hiểu những vị trí nào cần nhắm mục tiêu. Chúng tôi sẽ tìm hiểu giá trị của khách hàng để có thể tạo công thức cho giá mỗi khách hàng tiềm năng trung bình hoặc giá mỗi lần bán hàng của bạn.

Nhắm mục tiêu lại hiển thị

Theo nguyên cứu của chúng tôi, nhắm mục tiêu lại, còn được gọi là remarketing (tiếp thị lại), là một hình thức quảng cáo trực tuyến có thể giúp bạn giữ thương hiệu của mình trước lưu lượng truy cập bị trả lại sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Nếu bạn đã từng xem một chiếc quần jean hoặc đôi giày trực tuyến và sau đó chiếc quần jean hoặc đôi giày đó dường như bất ngờ xuất hiện trên mọi trang web bạn truy cập, thì đây không phải là điều kỳ diệu… Đó là nhắm mục tiêu lại (chắc chắn là một điều kỳ diệu! ).

Nếu bạn sở hữu một đại lý xe hơi ở Bedford và ai đó rời khỏi trang web của bạn, điều này không có nghĩa là họ không quan tâm đến việc mua xe. Họ có thể đang nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh, mua sắm giá cả hoặc họ có thể đặt chỗ ăn tối, buộc họ phải rời khỏi trang web của bạn. Dù sao đi nữa, các quảng cáo nhắm mục tiêu lại sẽ khiến thương hiệu Cleveland của bạn luôn được quan tâm và chuyển đổi khách hàng mới với mức giá thấp.

Shopping Ads

Nếu bạn đã từng tìm kiếm một sản phẩm cụ thể trên Google và nhìn thấy hình ảnh có giá xuất hiện trong kết quả tìm kiếm thì đây là những quảng cáo của Google Mua sắm. Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử, đây có thể là một động lực rất lớn cho doanh số bán hàng.

Các chuyên gia Cleveland PPC của chúng tôi là những người phù hợp với Google Mua sắm. Chúng tôi sẽ thiết lập doanh nghiệp của bạn với Google Merchant Center và Bing Merchant Center, tạo danh mục sản phẩm trên Facebook và đưa toàn bộ khoảng không quảng cáo của bạn vào kết quả mua sắm cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan.

Video Ads

Nếu bạn có quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, hãy để Đại lý Tiếp thị Kỹ thuật số Cleveland của chúng tôi phục vụ những điểm này trực tuyến. YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai và có các tùy chọn nhắm mục tiêu mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra lượng lớn người xem thông qua quảng cáo video trên YouTube. Cũng có nhiều tùy chọn để nhắm mục tiêu video trên Facebook. Bạn có thể tham khảo trên dịch vụ Social Media Marketing của Cleveland.