Social Media Marketing

Công ty truyền thông xã hội Cleveland

Công ty Truyền thông Xã hội Cleveland của chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn được công nhận xứng đáng. Chúng tôi sẽ tìm các kênh truyền thông xã hội phù hợp cho công ty của bạn và tạo nội dung hấp dẫn để tăng khả năng hiển thị, nhấp chuột và bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Đại lý của chúng tôi đã làm việc trực tiếp với Cleveland Browns và Cleveland Cavaliers trong việc tạo ra các chiến dịch truyền thông xã hội độc đáo cho các khách hàng tại Cleveland. Chúng tôi biết cần những gì để thúc đẩy kết quả thông qua mạng xã hội. Chúng tôi thực hiện cách tiếp cận sau với chiến lược truyền thông xã hội của mình.

Nội dung hấp dẫn

Bạn cần sáng tạo vững chắc (ảnh và video) để tạo ra doanh số bán hàng từ mạng xã hội. Chúng tôi có các nhà báo trong đội ngũ nhân viên của mình để giúp công ty của bạn đưa ra câu chuyện hoàn hảo. Điều quan trọng là phải phân phát nội dung hấp dẫn trên Facebook, Instagram và các kênh xã hội chính của bạn để bạn đạt được điểm số phù hợp cao. Chúng tôi làm việc với nhóm của bạn để phát triển các video và ảnh không quá ngột ngạt như quảng cáo của những năm 1990 nhưng sẽ gây được tiếng vang với cộng đồng mạng xã hội.

Vị trí quảng cáo

Có được một sáng tạo vững chắc là một nửa trận chiến. Các chuyên gia quảng cáo của chúng tôi sẽ tìm hiểu cơ sở khách hàng của bạn để chúng tôi có thể phục vụ nội dung truyền thông xã hội của bạn cho những khách hàng tiềm năng mới.

Nếu bạn là bác sĩ chỉnh răng ở Chagrin Falls, bạn có thể gửi quảng cáo qua mạng xã hội tới mã zip trong bán kính 5 dặm là 44022. Để tiến thêm một bước nữa, bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến các bà mẹ có con ở tuổi vị thành niên, những người có thể sẽ cần niềng răng.

Phân tích và quyết định theo hướng dữ liệu

Cơ quan truyền thông xã hội Cleveland của chúng tôi sẽ xem xét dữ liệu từ các chiến dịch quảng cáo và nội dung không phải trả tiền của chúng tôi để xem xét lại những gì đang hoạt động hiệu quả và loại bỏ những chiến dịch hoạt động kém. Các nhà phân tích kỹ thuật số của chúng tôi trong đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra các quyết định quan trọng dựa trên các nhấp chuột, lợi tức chuyển đổi trên chi tiêu quảng cáo và doanh thu được tạo ra từ các chiến dịch xã hội của chúng tôi.