Giới thiệu dịch vụ cho thuê hosting, vps cho website khách sạn giá rẻ, chất lượng cao

Giới thiệu dịch vụ cho thuê hosting, vps cho website khách sạn giá rẻ, chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê hosting, web hosting khách sạn giá rẻ

Để vận hành website, bạn sẽ cần một “không gian” phù hợp để lưu trữ toàn bộ các file dữ liệu từ nội dung, bài viết đến hình ảnh, video của trang web cũng như cho phép người dùng có thể truy cập, tiếp cận các dữ liệu được đặt trong không gian này. Hosting hay web hosting sẽ là dịch vụ online giúp bạn có được một vị trí, không gian lưu trữ dữ liệu phù hợp. Nếu bạn đang có dự định thuê website hosting cho website khách sạn, bài viết này sẽ được ra những gợi ý thiết thực dành cho bạn.

1/ Hosting là gì?

Hosting (còn được gọi là web hosting) là dịch vụ trực tuyến hỗ trợ công việc lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ dữ liệu đến người sử dụng thông qua mạng Internet. Trên thực tế, khi đăng ký dịch vụ hosting là bạn đang thuê web hosting tốc độ cao nhất được một vị trí lưu trữ trên các server (máy chủ).  thuê web Hosting là gì Các máy chủ này sẽ đóng vai trò như một đầu mối dữ liệu. Toàn bộ các file và dữ liệu vận hành của trang web sẽ được bạn gửi đến server. Còn người dùng thông qua địa chỉ tên miền, sẽ có thể xác định và truy cập vào vị trí lưu trữ các thông tin mà họ cần. Điều này đồng nghĩa với việc website chỉ có thể hoạt động khi có server và server hoạt động ổn định. 

Các dịch vụ hosting hiện nay về cơ bản có 5 loại thông dụng và bổ biến nhất bao gồm:

  • Shared hosting là dịch vụ hosting cho bạn chia sẻ tài nguyên, không gian server trên cùng thuê máy chủ vật lý với những khách hàng khác. Nó khá phù hợp với những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng không quá lớn và kinh phí không quá cao.
  • VPS hosting là dịch vụ hosting máy chủ ảo. Bạn vẫn sẽ chia sẻ chung một máy chủ vật lý với những khách hàng khác, nhưng không gian lưu trữ của bạn được thiết lập riêng, tách biệt hoàn toàn. Hình thức này giúp khả năng vận hành của website được ổn định, không bị ảnh hưởng từ các website cùng server và có độ an toàn, bảo mật tốt hơn.
  • Cloud hosting là dịch vụ hosting phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Với cloud hosting, website của bạn gần như không có downtime, nếu bất kỳ server nào gặp vấn đề trục trặc, quá tải thì các lượt truy cập tiếp theo sẽ được tự động đẩy sang và xử lý ở một server khác của cùng nhà cung cấp dịch vụ.
  • WordPress hosting cũng là một dạng shared hosting nhưng nó được tạo dựng dành riêng cho các website phát triển nền tảng WordPress. Cũng vì được thiết kế chuyên biệt, các server này có thể hỗ trợ tốt nhất cho website, được bổ sung thêm các plugin làm tăng tốc độ tải trang, tối ưu web và bảo mật.
  • Dedicated hosting là dịch vụ hosting mà bạn sẽ sở hữu riêng server vật lý, toàn bộ tài nguyên, không gian chỉ thuộc về một mình bạn. Như vậy, bạn có thể cài đặt, sử dụng và phân phối tài nguyên theo nhu cầu, ý thích của bản thân, mức độ an toàn và bảo mật cũng cao hơn. Tuy nhiên, chi phí đầu tư và duy trì thường rất cao lại đòi hỏi sự am hiểu về mặt kỹ thuật.

Tham khảo: Top 10 nhà cung cấp web hosting nước ngoài uy tín

2/ Nên lựa chọn hosting cho website khách sạn như thế nào?

Dựa trên ngân sách và nhu cầu sử dụng

Từng loại hosting đều có những ưu – nhược điểm riêng nên chi phí cho từng dịch vụ cũng sẽ rất khác biệt. Nếu website khách sạn của bạn lựa chọn bỏ ra một khoản kinh phí lớn, bạn có thể lựa chọn những dịch vụ hosting chất lượng có độ an toàn và bảo mật cao hơn. Ngược lại, bạn bạn nên cân bằng giữa nhu cầu sử dụng và kinh phí để chọn ra loại dịch vụ hosting phù hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần xem xét đến mục tiêu xây dựng website, quy mô xây hệ thống dữ liệu cũng như dự đoán lượng truy cập,… để đảm bảo rằng hosting cung cấp đủ tài nguyên lưu trữ cũng như đảm bảo tốc độ, khả năng vận hành ổn định của trang web.

Đánh giá các thông số

Đánh giá các thông số thuê Hositing giá rẻ nhất Khi lựa chọn hosting, bạn cần đặc biệt quan tâm đến các thống số sau:

  • Dung lượng lưu trữ
  • Băng thông hàng tháng
  • Database, FTP
  • Số tên miền
  • Email

Các thông số ở trạng thái “Unlimited” sẽ cung cấp không giới hạn, là một thông số lý tưởng khi bạn lựa chọn các gói dịch vụ, nhưng tất nhiên, chi phí của các gói này cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra, ở một số hình thức và gói dịch vụ hosting, yếu tố không giới hạn thực chất vẫn nằm trong một giới hạn nhất định của nhà cung cấp, bởi vậy, bạn cần xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Bên cạnh đó, nếu bạn không quá dư dả về mặt tài chính, bạn có thể tìm đến các gói dịch vụ vừa tầm, có thể đảm bảo đủ nhu cầu của website khách sạn.

Hỗ trợ backup

Hỗ trợ backup khi thuê web hosting giá rẻ Backup cần được thực hiện thường xuyên để giảm khả năng bị mất dữ liệu quan trọng, ngăn chặn tối đa các tình huống sự cố không mong muốn. Vấn đề là hầu hết các khách sạn sẽ thường không có nhân sự phụ trách công việc này. Do đó, bạn nên tìm đến các nhà cung cấp có thể hỗ trợ thêm dịch vụ backup để nhân viên của khách sạn không phải tự mình thực hiện hoặc có thể thực hiện một cách đơn giản hơn, không cần quá nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

Tốc độ và sự ổn định

Tốc độ và sự ổn định của server ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành website. Nếu khách hàng truy cập trang mà tốc độ load chậm, hoạt động không ổn định,… thì khả năng cao là bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng. Bởi vậy, bạn cần xem xét đến các công nghệ, giải pháp đang được nhà cung cấp dịch vụ hosting áp dụng để duy trì sự ổn định và gia tăng tốc độ website.

Vị trí máy chủ

Vị trí máy chủ vật lý cũng có những ảnh hưởng nhất định đến tốc độ trang và chất lượng hosting. Đây cũng sẽ là một trong các yếu tố quan trọng nhất quyết định việc chọn hosting ở Việt Nam hay quốc tế đối với các khách sạn, khu resort

3/ Dịch vụ thuê website hosting giá rẻ nhất của Cleveland Marketing King

Sau khi hoàn tất thiết kế website khách sạn, lựa chọn nhà cung cấp hosting uy tín và chất lượng là cánh cửa sau cùng, giúp website của bạn có được một cơ sở lưu trữ, chia sẻ dữ liệu với khả năng vận hành ổn định, hiệu quả. Cleveland Marketing King là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ VPS Hosting cho khách sạn mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng. Công nghệ hiện đại: Dịch vụ hosting VPS của chúng tôi ứng dụng công nghệ ảo hóa VPS KVM hiện đại, giúp dễ dàng khởi tạo máy chủ ảo trên nền tảng phần cứng cao cấp, mạnh mẽ. Tốc độ truy cập cao: Storage SSD Enterprise được trang bị, giúp tối ưu hóa, đẩy nhanh tốc độ truy cập của website. Tính năng bảo mật: Hệ thống lưu trữ phân tán giúp cho công việc bảo mật, đảm bảo an toàn dữ liệu được thực hiện chính xác, ngăn chặn tối đa khả năng bị truy cập trái phép, đánh cắp hoặc bị mất dữ liệu. Chi phí cạnh tranh: Mang đến nhiều gói dịch vụ hosting đa dạng với mức giá chỉ tử 168.000 đồng/tháng – một mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường cung cấp dịch vụ hosting VPS giá rẻ hiện nay. Hỗ trợ backup dữ liệu: Quá trình backup, sao lưu dữ liệu sẽ được cài đặt và tiến hành vào những khung giờ thấp điểm, với lượng truy cập ở mức thấp, giúp đảm bảo khả năng vận hành ổn định của hệ thống ở mức cao nhất Dễ dàng sử dụng: Giao diện quản lý hosting rất thân thiện với người dùng, thao tác cũng đơn giản, dễ thực hiện. Ngoài ra, nếu bạn gặp trở ngại trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự hỗ trợ từ Cleveland Marketing King.