Top 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí phổ biến nhất

Top 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí phổ biến nhất

top phần mềm quảng cáo facebook hiệu quả nhất

Chiến lược marketing truyền thông quảng cáo là chìa khóa vạn năng trong kinh doanh. Mở ra cánh cửa đầy tiềm năng để tiếp cận rộng rãi đến khách hàng. Facebook là một trong những công cụ tuyệt vời giúp quảng cáo thương hiệu nhanh chóng. Dưới sự hỗ trợ của top 10 phần mềm quảng cáo Facebook dưới đây. Nhà kinh doanh có thể xâm nhập thị trường và mang lại hiệu quả kinh doanh trên cả mong đợi.

Những ưu điểm của phần mềm quảng cáo Facebook

Phần mềm quảng cáo Facebook là ứng dụng được tạo ra để hỗ trợ quảng cáo tối ưu. Với sứ mệnh quảng cáo hiển thị phân phối hoàn toàn tự động. Hướng đến mục tiêu dựa trên các tiêu chí về sở thích, hành vi…của người dùng. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên Facebook. Đương nhiên họ phải trả khoản phí nhất định để hiển thi mẫu quảng cáo của mình.

facebook ads

Mục đích khi sử dụng phần mềm quảng cáo trên Facebook là tiếp cận đối tượng người dùng. Tìm kiếm các group, diễn đàn, cải thiện lượng like, tương tác, share bài viết. Hỗ trợ tự động tìm kiếm, kết bạn với người dùng đang có nhu cầu. Facebook ngày này không chỉ là nơi chia sẻ và kết nối không giới hạn. Mà đây còn là môi trường cực hấp dẫn để các nhà kinh doanh thực hiện chiến lược marketing.

Với số lượng người dùng lớn, chi phí quảng cáo thấp. Facebook chính là thị trường đầy tiềm năng đối với các nhà kinh doanh online. Công cụ sẽ giúp tăng số lượng khách hàng đáng kể và tăng doanh thu nhanh chóng.

Top 10 phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả nhất

Phần mềm quảng cáo Facebook được đánh giá là sản phẩm thông minh, tiện ích lớn. Ngày càng có nhiều ứng dụng ra đời phục vụ tốt cho mọi nhu cầu marketing truyền thông.

Phần mềm Puziness

phần mềm puziness

Phần mềm Puziness là công cụ tuyệt vời đến từ sản phẩm trí tuệ nhân tạo. Trở thành công cụ quản lý thông minh dưới sự đào tạo của con người. Phần mềm quảng cáo Facebook này có thể trả lời, trò chuyện cùng khách hàng. Tích hợp các tính năng thông minh hỗ trợ quản lý hoạt động vận hành trong kinh doanh. Bao gồm quản lý fanpage, thu thập khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng tự động… và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng thông minh, đừng bỏ qua Puziness nhé.

Phần mềm UID

Phần mềm UID được biết đến với tên gọi khác là phần mềm quét Email Facebook. Hỗ trợ tối đa vào công tác tìm kiếm, khai thác nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ lấy dữ liệu khách hàng để kết hợp với các chiến lược marketing trên Facebook. Giúp tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí quảng cáo cho chiến dịch đề ra.

Phần mềm iClick

Phần mềm quảng cáo Facebook iClick được biết đến là công cụ hỗ trợ quảng cáo đắc lực. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian bởi công việc được thực hiện tự động trên trình duyệt. Ứng dụng được phát triển trên nền tảng .NET 4.5 không qua API của Facebook. iClick hỗ trợ chạy cùng lúc nhiều tài khoản Facebook hoàn toàn miễn phí. Giúp tự động hóa các hoạt động, tăng tương tác, tạo uy tín cho thương hiệu. Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng trực tuyến trên Facebook.

Phần mềm Simple Facebook

simple facebook

Simple Facebook là phần mềm quảng cáo Facebook không giới hạn. Giúp kết nối thật nhiều khách hàng tiềm năng với tính năng tự động kết bạn hoàn hảo. Simple hỗ trợ thu thập thông tin tài khoản người dùng ở nhiều nguồn khác nhau. Tự động gửi lời mời kết bạn đến người dùng mục tiêu. Giúp doanh nghiệp xây dựng, phát triển, quản lý tốt tài khoản Facebook. Phục vụ tốt cho mục tiêu kinh doanh cũng như tương tác dễ dàng với khách hàng.

Phần mềm Xface

Xface là phần mềm quảng cáo Facebook thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng. Liệt kê hàng loạt những thông tin người dùng, sau đó chọn lọc lại. Gửi yêu cầu kết bạn đến danh sách đã chọn lọc, tương tác cho hiệu quả tốt nhất. Các tài khoản sẽ được liên tục tạo lời mời thích trang, bình luận, thêm người dùng. Chia sẻ liên tục để bài viết thường xuyên được hiển thị thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Hỗ trợ việc quảng bá sản phẩm dưới nhiều phương thức khác nhau.

Phần mềm Auto Viral Content

auto viral content

Phần mềm quảng cáo Facebook này ra đời với những tính năng thông minh vượt trội. Ứng dụng hỗ trợ xác định tìm kiếm nội dung xu hướng trên facebook, Youtube. Hỗ trợ người dùng đặt lịch đăng tải các nội dung lên Facebook. Mang đến sự thành công cho chiến dịch marketing và phát triển kinh doanh trên Facebook.

Phần mềm Mass Facebook Ads

Phần mềm Mass Facebook Ads ra đời với sứ mệnh hỗ trợ quảng cáo thông tin sản phẩm thông minh. Mang lại tiện ích lớn với những tính năng quảng cáo mới mẻ. Hỗ trợ công tác kinh doanh bán hàng online hiệu quả trên Facebook. Kết bạn trên tiêu chí cùng sở thích, quảng cáo fanpage Facebook, tăng like. Gửi tin nhắn, mời bạn bè tham gia vào sự kiện tự động. Đây là bí quyết hữu ích cho doanh nghiệp trong quảng bá thương hiệu, bán hàng online.

Phần mềm Fplus

phần mềm quảng cáo facebook fplus

Fplus mang đến hiệu quả tuyệt vời trong chiếc lược quảng cáo và truyền thông. Phần mềm quảng cáo Facebook với các tính năng đăng tin tự động, comment up tin tư động… Ứng dụng giúp cải thiện doanh số bán hàng một cách tốt nhất. Fplus còn hỗ trợ gia nhập nhóm tài khoản Facebook cá nhân, xây dựng hội nhóm. Hỗ trợ quản lý tương tác với bạn bè, đăng tin sản phẩm/ dịch vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra còn giúp quản lý fanpage, kiểm soát comment…hiệu quả.

Phần mềm Simple Ads

Simple Ads là công cụ hỗ trợ nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu tốt nhất. Nổi bật với khả năng target khách hàng khi chạy quảng cáo. Giúp xác định mục tiêu dựa trên các tương tác, quảng cáo đến khách hàng tiềm năng. Hiển thị quảng cáo đến các tài khoản người dùng đang theo dõi Facebook. Nhắm mục tiêu quảng cáo đến khách hàng tiềm năng dựa trên công việc, chức vụ, địa vị…

Phần mềm Simple Fanpage

phần mềm quảng cáo facebook simple fanpage

Nếu bạn muốn thu thập danh sách số điện thoại từ khách hàng mà không cần tốn nhiều công sức. Simple Fanpage chính là lựa chọn tốt mà bạn nên hướng đến. Bên cạnh chức năng quét dữ liệu, ứng dụng còn hỗ trợ fanpage, quản lý, tương tác khách hàng. Giúp doanh nghiệp triển khai tốt các chiến dịch marketing. Hỗ trợ gọi điện, tư vấn chăm sóc khách hàng, giúp biết chính xác khách hàng tiềm năng. Hỗ trợ triển khai quảng cáo trên Facebook với tệp đối tượng khách hàng mục tiêu. Hướng đến tạo ra các quảng cáo với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Simple Fanpage quả thật là nền tảng hữu ích trong chiến dịch chạy quảng cáo Facebook của bạn.

Kết luận

Kinh doanh online Facebook trở thành mảnh đất “vàng” mà bất cứ ai cũng mong muốn khai thác. Dưới sự hỗ trợ của các phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quảCleveland Marketing King đã chia sẻ bên trên. Mọi mong đợi về thu hút lượng khách hàng lớn, tăng doanh thu không còn quá khó khăn. Các ứng dụng với thiết kế thông minh, tiện lợi hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trở thành công cụ hoàn hảo cho mọi hoạt động bán hàng online trên nền tảng lớn này.

Xem thêm: So sánh SEO và PPC: Đâu là thứ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn