Top 10 công ty thiết kế app mobile uy tín hàng đầu hiện nay

Top 10 công ty thiết kế app mobile uy tín hàng đầu hiện nay

lập trình app mobile

Hiện nay tình hình công nghệ đang phát triển mạnh mẽ kéo theo ngành nghề nào cũng áp dụng app cho doanh nghiệp mình. Đây là một trong những ứng dụng giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời cũng là nơi để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiềm một đơn vị để thiết kế mobile app cho doanh nghiệp mình thì bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu về top 10 công ty thiết kế app mobile uy tín và chuyên nghiệp cho các bạn.

App mobile là gì?

App mobile là phần mềm xây dựng dựa trên hệ thống nền tảng chính là các thiết bị di động như smartphone hoặc máy tính bảng, những ứng dụng này thường được phát triển để mang lại cho người dùng những tính năng và công dụng y hệt những phần mềm trên máy tính mà người dùng có thể sử dụng bất cứ mọi lúc không cần phải mang theo laptop mới dùng được.

app development

Tuy nhiên các ứng dụng mobile nói chung được xem là các đơn vị phần mềm nhỏ và riêng lẻ còn hạn chế một số chức năng nhưng nó cũng được coi là một sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ vì phần mềm ứng dụng di động đầu tiên được phát triển bớt Apple Inc và App store nên được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật cũng là nơi phân phối các dòng sản phẩm như iPhone, iPad….. Một số app mobile được nhiều người biết đến như là ứng dụng web, ứng dụng trực tuyến hoặc là ứng dụng iPhone….

Top 10 công ty thiết kế app mobile uy tín, chuyên nghiệp

1 Groove Technology

Groove Technology là một trong những công ty thiết kế app hàng đầu hiện nay. Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ và tìm kiếm giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp bạn gặp vấn đề cần áp dụng những công nghệ kỹ thuật vào trong kinh doanh thì ban chỉ cần liên hệ với công ty thì bạn sẽ được cung cấp các giải pháp hiệu quả và chất lượng nhất đồng thời Groove Technology cũng sẽ cung cấp những giải pháp React Native Mobile App Development phù hợp nhất cho nhu cầu các doanh nghiệp.

công ty thiết kế app mobile Groove Technology

Cong ty thiết kế app mobile Groove Technology sở hữu đội ngũ nhân viên nghiên cứu riêng biệt tại Hong Kong và Úc nhằm mục đích thực hiện việc phát triển hệ thống công nghệ mới mỗi ngày bên cạnh đó công ty cũng không ngừng nghiên cứu để mang đến nhiều giải pháp về mặt công nghệ mới cho doanh nghiệp chẳng hạn như: Data Analytics; Enterprise learning management, IoT hoặc thậm chí là các ứng dụng về Ecommerce…

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://groovetechnology.com/
  • Địa chỉ:
    • Việt Nam: Floor 18, Havana Tower, 132 Ham Nghi, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
    • Úc: Suite 115, 358 Clarendon Street, South Melbourne, Victoria, Australia, 3205.
    • HongKong: 5/F, Yat Chau Building, 262 Des Voeux Road Central, Hong Kong.

2 Mona Media

Mona Media là một trong những đơn vị đi đầu trong các công ty thiết kế app mobile. Tiêu chí của Mona là luôn làm hài lòng khách hàng và lắng nghe ý kiến khách hàng, đảm bảo đáp ứng được hoàn toàn những yêu cầu của khách hàng từ nhỏ tới lớn và luôn cố gắng xây dựng một dịch vụ phục vụ khách hàng chất lượng và phát triển theo mỗi ngày.

công ty thiết kế app Mona Media

Bên cạnh đó quý công ty còn sở hữu dàn lập trình viên có bề dày kinh nghiệm dày dặn có thể thiết kế app mobile ở mọi lĩnh vực mà không bị giới hạn về mặt kỹ thuật, công ty lập trình phần mềm Mona có thể chủ động trong cả việc cập nhật các công nghệ cho khách hàng để  khách hàng có thể sử dụng được một dịch vụ tốt nhất của công ty.

Đồng thời Mona Media còn cung cấp các ứng dụng di động như app bán hàng, quản lý bán hàng, quản lý dự án cũng như các phần mềm hỗ trợ kinh doanh khác theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

3 Sento App

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phát triển app mobile, Sento tự hào là một trong những công ty thiết kế app đa lĩnh vực, tính đến hiện nay công ty đã làm việc với nhiều khách hàng khác nhau và 500 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thiết kế ứng dụng di động từ công ty. Công ty luôn lắng nghe ý kiến nhu cầu từ phía khách hàng và áp dụng vào việc lên ý tưởng xây dựng cho ứng dụng theo nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm mang những dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

4 TMA Solutions

TMA Solutions là công ty phần mềm có uy tín tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1997, công ty sở hữu 2400 kỹ sư trẻ để phù hợp với công ty năng động sáng tạo cần sự nhiệt huyết để giúp công ty tạo ra những sản phẩm dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Các App mobile được thiết kế tại đây luôn đảm bảo về tính năng đa dạng, hỗ trợ đa nền tảng, bảo mật thông tin tối ưu đi kèm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

công ty thiết kế app TMA Solutions

5 VNG Corp

VNG là một trong những cái tên khá quen thuộc với những dịch vụ trực tuyến trong nước như game Võ Lâm Truyền Kỳ, Zing Mp3, Baomoi… Đây là những sản phẩm được nhiều người dùng sử dụng tin tưởng và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế app mobile.

6 Global CyberSoft

Công ty thiết kế app mobile Global CyberSoft sở hữu hơn 500 nhân viên làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau với một vị thế có sẵn của mình quý công ty đang phấn đấu để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ phát triển thiết kế ứng dụng di động uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

7 FPT Software

FPT là một trong những tập đoàn lớn và có tiếng tại Việt Nam và trên 11 quốc giá ở thế giới, các trụ sở chính được đặt ở nhiều nước như Malaysia, Đức, Úc… Đồng thời công ty đang là đối tác lớn cũng nhiều doanh nghiệp như Deutsche Bank, Unilever, Petronas… Với lượng nhân viên 4000 người trên toàn thế giới cùng với sự phát triển học hỏi những cái mới không ngừng đã giúp cho quý công ty trở thành một trong những công ty phát triển mạnh mẽ về hệ thống dịch vụ phát triển công nghệ thông tin cũng như thiết kế app mobile chuyên nghiệp.

FPT Software

8 CMC Corporation

CMC công ty thiết kế app mobile với hơn 25 năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực đã và đang dần khẳng định vị thế trong lòng khách hàng, đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm tích hợp hệ thống viễn thông  bên cạnh đó công ty còn được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín về lĩnh vực lập trình thiết kế phần mềm về giáo dục, chính phú, thuế, bảo hiểm và tài chính.

9 Tinh Vân Group

Với hơn 20 năm phát triển trong ngành thiết kế app mobile và là một trong những công ty luôn góp mặt trong danh sách công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ nói chung và thiết kế app mobile nói riêng, hiện nay công ty đã có hơn 6 chi nhánh tại TPHCM, Đà Nẵng và Nhật bản với số lượng nhân viên lên tới 500 người trình độ chuyên môn cao dày dặn kinh nghiệm để luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho  khách hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

10 Harvey Nash

harvey nash

Công ty lập trình ứng dụng Harvey Nash xuất phát từ Anh Quốc, đây là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thuê ngoài công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, tính đến hiện nay thì công ty đã có mặt tại nhiều quốc giá khác nhau để cung cấp các dịch vụ thiết kế ứng dụng di động cho các doanh nghiệp và cung cấp các dịch vụ công nghệ khác cho các doanh nghiệp lớn trên thị trường quốc tế.

Trên đây là tổng hợp top 10 công ty thiết kế app mobile chuyên nghiệp uy tín mà Cleveland Marketing muốn chia sẻ đến các bạn để phục vụ cho nhu cầu của thiết kế app của mình. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho riêng mình.

Xem thêm: Có nên học lập trình Android hay không?