Top 10 Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương

Top 10 Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương

Top 10 Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương

Đăng ký website với Bộ Công Thương là một quy trình cần thiết và bắt buộc đối với các cá nhân và doanh nghiệp. Nhưng các công ty hiện vẫn còn rất nhiều băn khoăn, thắc mắc về vấn đề này. Các website nào cần đăng ký? Nên chọn dịch vụ đăng ký website của đơn vị nào uy tín? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc này. Đồng thời giới thiệu top 10 đơn vị cung cấp Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín để quý doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn..

Lý do cần phải đăng ký website với Bộ Công Thương

 • Tuân thủ quy định của pháp luật: Thể hiện được cá nhân, tổ chức có tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Nếu không thực hiện đúng sẽ bi xử phạt hành chính hoặc website cấm hoạt động vĩnh viễn.
 • Tạo niềm tin trong lòng khách hàng: Khi website của cá nhân, doanh nghiệp có thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương sẽ làm cho người dùng truy cập cảm thấy tin tưởng vào website đó hơn, bởi tất cả những thông tin của doanh nghiệp đều đã được xác thực công khai.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm/ dịch vụ: Vì khi website đã được đăng ký chủ website sẽ phải nộp giấy phép kinh doanh hoặc là chứng minh nhân dân.

Trên thực tế thì có nhiều website cố tình đặt logo giả mạo Bộ Công Thương nhằm đánh lừa khách hàng. Người dùng truy cập có thể click vào biểu tượng Bộ Công Thương xem có dẫn đến website chính thức của Bộ Công Thương hay là không.

2 loại hình cần đăng ký/thông báo với Bộ Công Thương

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Các website TMĐT do tổ chức, doanh nghiệp thiết lập để cung cấp môi trường hoạt động thương mại cho các thương nhân, tổ chức và cá nhân khác.

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử(TMĐT) bao gồm các loại:

 • Sàn giao dịch TMĐT: Những website cho phép người dùng lên đăng tin rao vặt, mua bán, trao đổi (chotot.vn, 5giay.vn,…) hoặc cho phép tạo gian hàng trực tuyến (vatgia, enbac,…) hoặc là đại diện người dùng bán hàng và thu phí dịch vụ (không phải mua đứt bán đoạn).
 • Website khuyến mại trực tuyến: Website khuyến mại trực tuyến là một website thương mại điện tử do thương nhân, tổ chức thiết lập nhằm thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức, cá nhân khác theo những điều khoản của hợp đồng dịch vụ khuyến mại. Ví dụ: www.vietbox.vn, www.hotdeal.vn, ebay.vn
 • Website đấu giá trực tuyến: Website đấu giá trực tuyến là website TMĐT cung cấp giải pháp cho phép thương nhân, tổ chức và cá nhân không phải chủ sở hữu website có thể tổ chức đấu giá cho hàng hóa của mình ở trên đó. Ví dụ: www.handheld.com.vn, hotdeal.vn, cungmua.vn,…

Ứng dụng di động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Là các ứng dụng thương mại điện tử trên thiết bị di động do chính doanh nghiệp, tổ chức thiết lập nhằm cung cấp môi trường đến với các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác khi tiến hành hoạt động thương mại, bao gồm ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử, ứng dụng đấu giá trực tuyến và các ứng dụng khuyến mại trực tuyến.

Ví dụ: Săn Ship – HeyU

Dịch vụ đăng ký Website với Bộ Công Thương là gì?

Theo quy định của Bộ Công Thương tại Nghị Định 52, tất cả những website hoạt động để phục vụ cho một phần hoặc toàn bộ quy trình mua hàng trực tiếp trên website từ trưng bày, giới thiệu hàng hóa và dịch vụ cho đến thỏa thuận hợp đồng, thanh toán…

Chính vì vậy cho dù có rất nhiều website là giới thiệu về công ty, dịch vụ, sản phẩm không có chức năng mua hàng hoặc thanh toán vẫn cần phải thông báo/ đăng ký với bộ công thương nhằm thực hiện đúng quy định pháp luật và tránh được những rắc rối về mặt pháp lý không đáng có sau này.

Top 10 dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương chuyên nghiệp

Mona Media – Công ty cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín

Mona Media - Công ty cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương uy tín

 

Mona Media là một công ty chuyên về thiết kế website và lập trình phần mềm. Bên cạnh đó để hỗ trợ khách hàng đơn vị cũng cung cấp dịch vụ đăng ký web với Bộ Công Thương. Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Mona.

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, tận tình

Đội ngũ của Mona Media sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, gỡ rối các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký website thương mại điện tử. Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ trong việc mình cần làm gì, cần chuẩn bị những hồ sơ nào và nếu hồ sơ không được xét duyệt sẽ cần xử lý ra sao,… Bạn chỉ cần giao lại nhiệm vụ đó cho Mona Media và chờ đợi kết quả sau cùng.

 • Hỗ trợ đầy đủ, tận tâm trong toàn bộ quy trình đăng ký
  • Khi sử dụng dịch vụ đăng ký website với bộ công thương tại Mona Media, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ a-z, đảm bảo đúng theo quy trình.
  • Tư vấn và hỗ trợ thiết lập giao diện, tạo lập những trang thông tin hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo mật, chính sách đổi trả,… trên website.
  • Tiến hành đăng ký tài khoản và cung cấp đầy đủ thông tin đăng ký theo yêu cầu, bao gồm các giấy tờ đặc thù cho website thương mại điện tử ở từng nhóm ngành và lĩnh vực riêng biệt.
  • Giải quyết những tình huống phát sinh khi hồ sơ đăng ký không được chấp nhận.
  • Hỗ trợ chèn logo, đính kèm link của Bộ Công Thương lên trên website sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký.
  • Dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương những website: bán hàng, thương mại điện tử, kinh doanh dịch vụ trên Internet với hình thức website.
 • Rút ngắn thời gian thực hiện

Nắm bắt được yêu cầu và quy trình thực hiện thông báo, đăng ký website với bộ Công Thương một cách chi tiết, đội ngũ của Mona Media có thể tiến hành đăng ký các trang TMĐT một cách nhanh chóng, hiệu quả và tránh để khách hàng phải chờ đợi quá lâu, đáp ứng được lộ trình vận hành của website theo kế hoạch của các công ty.

Mọi thông tin, yêu cầu và nhận hỗ trợ về dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương quý khách hàng vui lòng liên hệ Mona Media theo:

True Legal

True Legal chính là một trong những dịch vụ tư vấn pháp luật nổi tiếng thường được biết đến với chuyên môn cao và mức độ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ website thương mại điện tử, hỗ trợ và tư vấn pháp lý các công việc liên quan đến pháp luật và thủ tục hành chính tại Việt Nam.

Luật Hùng Sơn

Công ty Luật TNHH Hùng Sơn & Cộng sự luôn nhận được nhận xét tốt từ khách hàng và đánh giá cao từ đồng nghiệp trong ngành về chất lượng dịch vụ và độ uy tín của thương hiệu.

IT Solution

Sử dụng dịch vụ đăng ký web của IT Solution, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, IT Solution sẽ kiểm tra, phân loại website, tư vấn các chính sách và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ thích hợp với hoạt động kinh doanh và mô hình kinh doanh của khách hàng.

Starlaw

Starlaw là một công ty tư vấn nổi bật cung cấp đa dạng các loại dịch vụ từ luật doanh nghiệp cho đến hoàn thiện giấy phép, tư vấn kế hoạch đầu tư, dịch vụ kế toán thuế, đăng ký bản quyền, sở hữu trí tuệ và đất đai, hoặc là hôn nhân… .

Dichvudangkyweb.com

Dichvudangkyweb.com là một website uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương cho những thương hiệu, mô hình kinh doanh online có sử dụng website để quảng cáo, quảng bá và phục vụ một phần trong quá trình kinh doanh.

Webchuyennghiep247

WebChuyenNghiep247 đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và gặp gỡ với nhiều đối tác kinh doanh trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng đều có chung các thắc mắc và câu hỏi về quy trình cũng như là các giấy tờ cần thiết để đăng ký website với bộ công thương.

Timo Media

Đăng ký website với Bộ Công Thương

Dịch vụ đăng ký Website chính là một trong nhiều dịch vụ liên quan đến lĩnh vực thiết kế website được Timo cung cấp đến khách hàng có mô hình kinh doanh online hoặc website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của họ nhưng vẫn chưa thông báo hoặc là đăng ký website với bộ công thương.

Tratiglaw

Tratiglaw đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, giải pháp thắc mắc, và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho hoạt động của doanh nghiệp như là: thực hiện thủ tục, xin giấy phép, tư vấn soạn hợp đồng, tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp,…

Dangkywebsitevoibocongthuong.com

dangkywebsitevoibocongthuong.com là một dịch vụ chuyên đăng ký website với bộ công thương cung cấp đầy đủ thông tin, kiến thức liên quan, ngoài ra tất cả những gì mà bạn cần biết về quy trình, giấy tờ và bảng giá dịch vụ đều được tổng hợp tại website.

Tóm lại, nếu sử dụng website để hỗ trợ kinh doanh tại Việt Nam thì cần phải đăng ký/ thông báo website đó với Bộ Công Thương. Bài viết trên đây chúng tôi đã gợi ý top 10 công ty cung cấp dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: