TOP 10 Công ty cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể uy tín

TOP 10 Công ty cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể uy tín

dịch vụ marketing tổng thể

Khi kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng muốn xây dựng một thương hiệu ấn tượng sâu sắc với đối tượng khách hàng mục tiêu. Bắt buộc doanh nghiệp phải trang bị những hoạt động tiếp thị, kế hoạch xúc tiến, sự kiện hấp dẫn,… Và để đáp ứng những yếu tố đó, doanh nghiệp cần đến một chiến lược Marketing thông minh.

Nhưng làm thếnào khi không sở hữu một đội ngũ marketing riêng? Hãy cùng Cleveland Marketing King tìm hiểu danh sách TOP 10 công ty cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể uy tín nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ vì chắc chắn họ sẽ đưa ra giải pháp Marketing hoàn hảo và tối ưu nhất khiến các doanh nghiệp hài lòng với kết quả đạt được.

Marketing tổng thể là gì?

Là mọi hoạt động Marketing của doanh nghiệp đều hướng về một mục tiêu lớn duy nhất. Theo các chuyên gia Marketing ở thị trường nước ngoài, họ chắc chắn rằng khi doanh nghiệp áp dụng chiến lược Marketing tổng thể sẽ mang lại kết quả tốt vượt ngoài sự mong đợi ban đầu.

Marketing tổng thể chính là một hệ sinh thái đa dạng nền tảng. Hoạt động Marketing Online trên nhiều nền tảng trực tuyến. Những nền tảng phổ biến giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả như: Google, Facebook, Email,…

Khi triển khai cùng lúc nhiều nền tảng cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì thế, lựa chọn dịch vụ Marketing tổng thể uy tín chính là lựa chọn tốt nhất. Những dịch vụ này sẽ giúp dự án mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao, doanh nghiệp bước đầu có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt.

Dịch vụ Marketing tổng thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nếu vẫn chưa tin tưởng được dịch vụ marketing tổng thể sẽ mang lại những lợi ích cực lớn cho doanh nghiệp. Cleveland Marketing King sẽ tiết lộ những hiệu quả mà dịch vụ này sẽ mang lại là gì, theo dõi tiếp nội dung bên dưới để biết chi tiết:

Thu hút khách hàng mới

Khi lựa chọn giải pháp marketing tổng thể, doanh nghiệp không thể không nghiên cứu khách hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp có cái nhìn chi tiết về những mong muốn, hành vi mua hàng của khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra cách thức, xác định kênh truyền thông để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Tăng hiệu quả truyền thông

Dịch vụ Marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp triển khai đa kênh. Đặc biệt chú trọng đến những nền tảng có lượng khách hàng đông đảo. Chiến dịch tiếp thị tổng thể của doanh nghiệp sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn khi triển khai theo hướng đi này.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Việc xác định ngân sách và phân bổ ngân sách cho chiến lược Marketing tổng thể luôn phải được xác định rõ ràng ở ngay những bước đầu tiên. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể sử dụng  nguồn tiền vào các hình thức marketing một cách hợp lý nhất.

Tăng nhận diện thương hiệu

Để xây dựng thành công một thương hiệu luôn cần phải có một phương hướng cụ thể. Khi thực hiện Marketing tổng thể doanh nghiệp có thể bám sát phương hướng đề ra để  phát triển thương hiệu theo đúng định vị mong muốn.

-> Tìm hiểu thêm: Danh sách TOP 10 công ty cung cấp dịch vụ Content Marketing uy tín

TOP 10 Công ty cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể uy tín

Mona Media – Dịch vụ Marketing Online tổng thể uy tín hàng đầu

Mona Media là đơn vị sở hữu kinh nghiệm dày dặn với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Với sự sáng tạo kết hợp cùng các nền tảng công nghệ, truyền thông kỹ thuật số hiện đại. Đơn vị đã giúp rất nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trên các nền tảng digital marketing như: Google, Facebook, Website, Tiktok và nhiều kênh khác.

dịch vụ marketing online Mona Media

Đặc biệt, Mona Media hiện đang cung cấp gói dịch vụ Marketing tổng thể All-In-One trong đó có các gói dịch vụ con được thiết kế độc quyền bởi chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm có thể giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và tối ưu chi phí. 

Hiện tại, Mona Media còn cung cấp thêm các giải pháp quay chụp doanh nghiệp như chụp ảnh profile doanh nghiệp, chụp hình sản phẩm, quay tvc quảng cáo, quay video doanh nghiệp,… với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hùng hậu hỗ trợ mọi khâu tiến trình. Nếu bạn có nhu cầu làm bộ profile doanh nghiệp, hãy liên hệ với Mona để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Website: https://mona.media/
  • Địa chỉ: Số 1073/23, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

giải pháp marketing online Mona Media

HARAVAN – Marketing tổng thể chuyên nghiệp

HARAVAN thành lập kể từ năm 2014, là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị này sở hữu nhiều năm kinh nghiệm và là nơi quy tụ nhiều chuyên gia  trong lĩnh vực marketing. Đây chắc chắn sẽ là nơi mang đến  các giải pháp hiệu quả với chi phí hợp lý  cho doanh nghiệp.

dịch vụ marketing Haravan

GCO DIGITAL

GCO ADS là đơn vị trực thuộc GCO Group sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp toàn diện về dịch vụ Marketing tổng thể. Đơn vị luôn tự hào khi được góp một phần vào thành công gia tăng doanh số và nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp Hiện nay GCO ADS đang cung cấp một số dịch vụ nổi bật như: dịch vụ Marketing tổng thể, content marketing, quảng cáo FB/GG/TikTok, email marketing…

marketing online tổng thể GCO digital

Sona Agency Group

Sona  Agency Group là phòng marketing thuê ngoài dưới sự điều hành của tập đoàn SONA. Đơn vị này tập trung mang đến các giải pháp Marketing tổng thể nhằm giúp cho các doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn trên các nền tảng như: Facebook, Google, Tik Tok,…

dịch vụ marketing tổng thể sona

CleverAds

CleverAds là đơn vị cung cấp các dịch vụ và công nghệ quảng cáo bao gồm các giải pháp Marketing toàn diện, quảng cáo trên các kênh truyền thông xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm,… Đơn vị này sử dụng các công cụ tiên tiến để mang đến hiệu quả và thành công cho hơn 20,000 khách hàng trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, CleverAds tự tin có thể đồng hành và đưa các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và bứt phá doanh thu.

giải pháp marketing online cleverads

AZGROUP

AZ Group ra đời từ năm 2003 là công ty cung cấp dịch vụ Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing  AZ Group tự tin sẽ mang đến giải pháp marketing tổng thể giúp các doanh  tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả tối ưu.

VSS Corp

VSS Corp là công ty trực thuộc tập đoàn VSS GROUP chuyên cung cấp dịch vụ marketing tổng thể độc đáo. Đơn vị với  bề dày 8 năm hoạt động cùng đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm VSS GROUP tự tin có thể đưa ra các chiến dịch marketing hiệu quả và phù hợp giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu.

BMCA – Business Marketing Communications Agency

BMCA – Business Marketing Communications Agency sở hữu thế mạnh triển khai chiến lược Marketing tổng thể linh động phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh. Với đội ngũ chuyên gia  giàu kinh nghiệm và nhân viên sáng tạo, nhiệt tình BMCA cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ Marketing hiệu quả nhất.

Digimat – Digital Marketing Agency

Digimat – Digital Marketing Agency là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các giải pháp Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp. Điểm mạnh của Digimat chính là sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đơn vị này được đánh giá là có chuyên môn cao cùng nhiều kinh nghiệm thực chiến và tham gia vào nhiều chiến dịch marketing cho các doanh nghiệp lớn.

Dịch vụ Marketing Magazinesusa.com

Magazinesusa.com hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ  marketing tổng thể. Nơi đây sở hữu các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.

Magazinesusa.com luôn nỗ lực không ngừng trong từng dự án và luôn kịp thời cập nhập những thay đổi mới nhất để theo kịp xu hướng nhằm mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Bài viết đã đưa ra được tầm quan trọng của Marketing tổng thể đối với doanh nghiệp. Lợi ích mà dịch vụ marketing tổng thể mang lại là không hề nhỏ. Mỗi công ty sẽ có những lợi thế, ưu điểm khác nhau, tìm hiểu thật kỹ từng doanh nghiệp trước khi hợp tác cùng phát triển. Hãy tham khảo danh sách 1o công ty mà Cleveland Marketing King đã liệt kê ở nội dung bài. Sau đó đưa ra quyết định phù hợp nhất với ngân sách mà công ty, doanh nghiệp bạn đang có.

-> Có thể bạn quan tâm: TOP 10 Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp uy tín