Marketing Agency là gì? Cách lựa chọn Digital Marketing Agency uy tín

Marketing Agency là gì? Cách lựa chọn Digital Marketing Agency uy tín

marketing agency là gì

Thuật ngữ Marketing ngày nay không còn quá xa lạ với những người đã, đang và sẽ tiếp cận vào các ngành nghề liên quan đến marketing. Marketing đã xuất hiện từ lâu và trải qua các giai đoạn phát triển để tiếp cận đến đối tượng mà nó hướng đến. Không còn các hình thức marketing truyền thống như marketing qua đài, báo mà thay vào đó là những loại hình marketing hiện đại hơn. Không phải ai cũng là chuyên gia trong lĩnh vực này nên các Marketing Agency đã bắt đầu xuất hiện. Bạn đã từng tìm hiểu về Marketing Agency là gì chưa? Làm cách nào để lựa chọn Agency uy tín và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Marketing Agency là gì?

Để tiếp cận thị trường và khả năng thu hút khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh của công ty bạn sẽ cần đến Marketing Agency. Agency chuyên cung cấp và hỗ trợ các doanh nghiệp về các lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị, truyền thông,… tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thị trường của doanh nghiệp.

Marketing Agency giúp bạn nghiên cứu thị trường và lập ra các phương hướng xây dựng một chiến lược quảng bá thu hút khách hàng. Các Agency sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn để tìm ra phương án marketing tốt nhất phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngày nay các hình thức marketing truyền thống không còn được sử dụng rộng rãi nữa do nó không còn đáp ứng được các nhu cầu tiếp cận khách hàng và đuổi kịp xu hướng của thời đại. Các Marketing Agency luôn cập nhật và đưa đến cho bạn những phương án để doanh nghiệp tiến gần đến các thị trường tiềm năng.

Marketing Agency hỗ trợ các doanh nghiệp bằng cách nào?

Khi bạn lựa chọn một Agency phù hợp với công ty của mình thì họ sẽ cung cấp tất cả các dữ liệu liên quan và gửi đến doanh nghiệp chuyên viên marketing đến hỗ trợ cho bạn. Bằng các hình thức đa dạng một Marketing Agency có nhiều khả năng tiếp cận đến thị trường và nhu cầu của các đối tượng mà doanh nghiệp hướng đến.

Như thông qua việc khai thác các đối tượng khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng, website, Blog, các nền tảng mạng xã hội… Với mục đích nhằm mở rộng các chiến lược quảng bá và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn, có khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn cung cho một mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ nào đó, tỉ lệ cạnh tranh vô cùng lớn. Tùy thuộc vào thị trường và mặt hàng kinh doanh của bạn mà Agency đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hình thức phổ biến và hữu hiệu nhất hiện nay được các Agency sử dụng rất nhiều đó là Digital Marketing Agency. Việc tiếp cận người dùng bằng cách quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội đem lại lợi nhuận và giúp khai thác thị trường một cách triệt để.

Chạy quảng cáo trên Facebook

Không thể phủ nhận độ phổ biến của Facebook, nền tảng mạng xã hội này được ưa chuộng rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đây chính là nguồn tài nguyên lớn mà các doanh nghiệp luôn nhắm đến để phát triển kinh doanh. Facebook có một nguồn dữ liệu người dùng vô cùng lớn giúp các Marketing Agency khai thác triệt để các đối tượng khách hàng.

Thông qua Facebook, Agency có thể phân nhóm đối tượng khách hàng theo độ tuổi, giới tính, vùng miền, sở thích,… hay nắm bắt được trend thịnh hành để đưa ra kế hoạch Marketing phù hợp với doanh nghiệp. Ngoài ra việc chạy quảng cáo trên Facebook bạn cũng nhận được những phản hồi từ người dùng hay tạo những cuộc thăm dò ý kiến giúp định hướng sản phẩm trong tương lai.

Quảng cáo bằng Video

Một hình thức quảng cáo khác mang lại nguồn thu cũng không hề kém đó là quảng cáo qua Youtube. Sự thành công nhờ các chiến lược quảng cáo qua Youtube được thể hiện các chỉ số ROI.

Nội dung sáng tạo qua video tạo cảm giác gần gũi và sinh động, người xem dễ dàng hình dung được sản phẩm mà bạn muốn hướng đến. Thực hiện chiến lược marketing bằng video các Agency cũng phải phân chia các đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Content Marketing

Quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp dưới dạng sáng tạo nội dung, thông qua các bài viết SEO góp phần không nhỏ trong việc tăng doanh số bán hàng cho các thương hiệu. Có những lầm tưởng về Content Marketing đó là viết nội dung sau đó up lên các trang web hàng ngày. Nếu chỉ đơn giản như vậy thì sản phẩm quảng cáo của bạn sẽ nhàm chán và không gây được ấn tượng với khách hàng.

Content Marketing đòi hỏi sự sáng tạo trong nội dung, phân tích thị trường, quảng bá trên các trang mạng xã hội, … Nội dung bên trong Content Marketing nắm bắt được các yếu tố cốt lõi của thị trường, các hành vi của người tiêu dùng để nâng cao sự cạnh tranh với các đối thủ.

Tham khảo: Các xu hướng Content Marketing nổi bật nhất hiện nay

Quảng cáo qua điện thoại

Để khai thác mọi đối tượng thì các Agency cũng không thể bỏ qua phương thức này. Do không phải tất cả các khách hàng đều sử dụng các nền tảng mạng xã hội, nên việc quảng cáo đến những đối tượng này qua điện thoại đem lại hiệu suất lớn. Tùy thuộc vào một số loại hình kinh doanh mà hình thức quảng cáo qua điện thoại đem lại một nguồn lợi khổng lồ, cũng như khai thác được các khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra còn có rất nhiều cách thức khác mà Marketing Agency có thể lựa chọn để quảng cáo cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nhìn chung sự lựa chọn của các Agency đều dưới dạng Digital – công nghệ hóa, do sự phát triển mạnh mẽ của viễn thông và mạng xã hội rút ngắn khoảng cách giữa người dùng và người kinh doanh.

SEO

Để tăng thứ hạng tìm kiếm và độ phổ biến của thương hiệu thì SEO chính là công cụ thúc đẩy tốt nhất. Thông qua các từ khóa được tìm kiếm với chất lượng bài viết SEO tốt sẽ làm tăng thứ hạng và lượt truy cập vào trang web.

Có rất nhiều Agency chuyên  tập trung phát triển về mảng SEO, họ có kiến thức và nguồn dữ liệu ổn định để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Để có được một kết quả SEO ấn tượng bạn phải nắm bắt được nhu cầu của người dùng và sự thiết yếu của thị trường. Một trong những Agency chuyên cung cấp dịch vụ SEO website tổng thể uy tín nhất hiện nay là công ty Mona Media, công ty này còn cung cấp các gói dịch vụ khác như thiết kế website, dịch vụ content marketing, dịch vụ tên miền hosting…

Tham khảo:

Cách chọn Agency uy tín như thế nào?

Marketing là một lĩnh vực phổ biến hiện nay vì nó đem lại một nguồn thu dồi dào đến cho các doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay mọc lên vô số các Marketing Agency, nên vì vậy nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng bạn rất dễ chọn nhầm vào một Agency “fake”.

Để chọn lựa đúng Agency bạn nên tìm hiểu thật kỹ các công ty này thông qua các diễn đàn, các đánh giá hay từ những người đã thuê qua các đơn vị này. Đánh giá trình độ và kỹ năng cũng như thái độ làm việc của nhân viên marketing. Bạn nên lựa chọn một Agency có nhiều kinh nghiệm hơn một Agency non trẻ.

Tuy nhiên bạn cũng có thể cân nhắc đến một số Agency mới thành lập do sự hòa nhập xu hướng tốt của công ty đó. Điều chắc chắn rằng các điều khoản ghi trong hợp đồng của bạn và Agency đó phải rõ ràng, hợp lệ. Và bạn cũng nên kiểm tra, đánh giá các chiến lược mà Agency đưa ra có thực sự hiệu quả với doanh nghiệp của bạn hay không. Ví dụ bạn cần chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thì nên tìm các agency hoặc chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp, studio chụp ảnh sản phẩm, có dịch vụ quay quảng cáo tvc, sản xuất video ngắn…. Các đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn sản xuất nội dung bằng hình ảnh, video tốt hơn là một agency công nghệ thông thường.

Cho dù Marketing cũng đã xuất hiện một thời gian dài nhưng nó chưa bao giờ hạ nhiệt trên thương trường. Vì sự biến hóa theo sự phát triển của thời đại marketing luôn là mới mẻ. Vậy nên ta không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự đưa ra các kế hoạch marketing mà cần nhờ đến Marketing Agency hỗ trợ.

Nếu bạn đang cần một phòng marketing thuê ngoài uy tín hãy liên hệ ngay với Digital Marketing Agency Cleveland Marketing King để nhận được tư vấn chi tiết về các chiến lược marketing giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3100 E 45th St Cleveland, OH 44127 Hoa Kỳ

Website: http://clevelandmarketingking.com/

Email: [email protected]

Phone: +1 216-393-9422